Xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng đến thị lực mắt

32

Xin chào bác sĩ tư vấn. Với tôi thì mí mắt cả trên và dưới đều rất thưa. Tôi muốn đi phun xăm mí mắt để khỏi tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi rất sợ phun xăm ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Hiện tại mắt của tôi đã bị cận rồi. Mong được bác sĩ tư vấn phun xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng gì không? Thị lực mắt có làm sao không? (Thu Hoài – Hà Nội)

Bạn Thu Hoài thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng để thị lực không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng đến thị lực không?

Mỗi ngày, chị em phải tiêu tốn khoảng 5-10 phút chỉ để tô kẻ đường viền mí mắt với mong muốn sở hữu 1 đôi mắt long lanh, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ duy trì được trong 4 tiếng đồng hồ. Đó là còn chưa kể đến việc kẻ viền mắt cần sự khéo tay và cẩn thận mà không phải bạn gái nào cũng có thực hiện được. Để khắc phục được tình trạng này, xăm mí mắt dưới chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, đây là hình thức trang điểm vĩnh viễn đem lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp, tự nhiên như ý muốn.

Tại sao phun xăm mí mắt dưới có thể làm được điều này?

Liệu việc xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng thị lực hay không?
Liệu việc xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng thị lực hay không?

– Phương pháp xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng mũi kim xăm siêu nhỏ chỉ tác động ở lớp thượng bì da độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ lên da, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Có thể bạn quan tâm:
>> xăm lông mày ở đâu đẹp hà nội
>> thêu lông mày có ảnh hưởng gì không

– Với bàn tay khéo léo, các chuyên viên sẽ xăm 1 cách tỉ mỉ tới từng đảm bảo có đường viền sắc nét, đẹp tự nhiên, không đau đớn.

– Bên cạnh đó, mực xăm chất lượng cao chiết xuất từ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho màu sắc tự nhiên, bền đẹp, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

– Dụng cụ xăm được vô trùng tuyệt đối và chỉ sử dụng 1 lần đã được bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hiện của những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây nguy hại, không tác dụng phụ tới da và không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bạn không còn phải băn khoăn về “Xăm mí mắt dưới có ảnh hưởng gì đến thị lực không?” rồi nhé. Nếu muốn hiểu thêm về phương pháp xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc ,hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes