Làm thế nào để xăm lông mày tự nhiên như thật?

73

Cháu muốn xăm lông mày tự nhiên như thật liệu có được không và bằng cách nào thưa chuyên gia? Hic, lông mày cháu vừa ngắn vừa lưa thưa khiến cháu buồn lắm, chả muốn tiếp xúc với người lạ. (Ngọc Hảo – Ba Vì – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Hảo!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm lông mày tự nhiên là 1 trong những nhu cầu làm đẹp phổ biến nhất của chị em hiện nay. Vì lý do nào đó mà lông mày không được đẹp hoặc thậm chí không bị coi là xấu nhưng bởi chủ nhân muốn làm đẹp như ý muốn nên đã tìm đến các phương thức phun xăm hiện đại. Tuy nhiên, nhu cầu xăm lông mày khá lớn song đa phần mọi người đều muốn xăm lông mày tự nhiên như thật. Chính vì vậy băn khoăn của bạn Ngọc Hảo cũng là điều hoàn toàn bình thường và dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm:

>> phun thêu long mày có đau không
>> có nên xăm lông mày không

Xăm lông mày tự nhiên dành cho các chị em
Xăm lông mày tự nhiên dành cho các chị em

Trải qua các thời kì khác nhau, công nghệ phun xăm ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt bậc. Nếu như trước đây xăm mày chỉ giúp bạn làm cho hàng mày đậm, sắc nét hơn (cho những ai sở hữu đôi lông mày thưa, ngắn hay nhạt màu) thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể xăm lông mày tự nhiên như thật với công nghệ tiên tiến nhất. Với công nghệ làm đẹp hiện đại này, bạn có thể khắc phục triệt để mày ngài có khiếm khuyết dù ở mức độ nào mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Cũng với công nghệ xăm mày tiên tiến nhất này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp như ý phù hợp với làn da, mái tóc và toàn gương mặt.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, công nghệ phun xăm ưu việt mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là phun tán bột lông mày công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp làm đẹp này duy trì kết quả mãi mãi, khiến bạn không phải mất thời gian trang điểm hằng ngày. Đặc biệt, Hồng Kông còn thường xuyên cập nhật hình dáng và kiểu cách dáng mày hợp thời nhất nên không lo bị lỗi mốt.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes