Cách làm giảm béo bắp tay nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi tay ngọc ngà

27

Phần cánh tay, bắp tay to làm cho bạn e ngại không dám mặc những chiếc áo 2 dây hoặc những bộ cánh sexy. Hãy cùng tham khảo ngay cách làm giảm béo cánh và bắp tay cách dưới đây để làm cánh tay thon thả nhanh nhất nhé.

Chống đẩy

Chống đẩy có thể mất nhiều sức nên bạn rất ghét nó nhưng thực tế thì bài tập này lại rất tốt cho bắp tay. Bạn cũng có thể không cần nằm chống mà thay vào đó là đứng chống vào tường. Đó sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn yêu mến động tác tập luyện này cho cánh tay.

Xoay tròn cánh tay

Khi bạn muốn giảm béo cánh tay và bắp tay thì các bài tập phải tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai thêm xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác luyện tập hiệu quả giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa bên dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tạ nhẹ dưới 1 kg để tăng cường hiệu quả.

Tập thêm tạ

Đây là cách giảm béo cánh tay và bắp tay đơn giản, bạn không cần phải mất quá nhiều sức lực. Trước tiên, bạn đưa cánh tay ra sau cổ sao cho khuỷu tay hướng lên trần, giữ lưng thẳng, đưa tay lên cao quá đầu rồi hạ tay xuống đằng sau gáy thật chậm. Bạn thực hiện khoảng 12 lần và nghỉ giữa chừng tầm 30 giây rồi lặp lại động tác và tay kia. Động tác này sẽ làm vùng cánh tay bạn giảm lượng mỡ thừa hiệu quả thêm săn chắc hơn.

Nhảy dây

Nhảy dây là động tác thể dục có công dụng liên hoàn và là một trong những tác dụng đó là giảm béo thừa ở cánh tay. Lặp đi lặp lại động tác này cũng như lúc bạn đang chèo thuyền ngược vậy. Dù vài lần đầu có thể mỏi rã rời nhưng hiệu quả thì khá rõ rệt đấy.

Trên đây đều là những bài tập giảm mỡ thừa cánh tay và bắp tay rất dễ dàng với dễ thực hiện giúp giảm béo bắp tay nhanh chóng. Bạn có thể tập các bài tập giảm béo này ở mọi lúc mọi nơi mà không lo bị gò bó. Tuy nhiên, để bắp tay trở nên thon gọn bạn sẽ phải mất 1 khoảng thời gian khá dài với kiên trì thực hiện đều đặn. Chúc bạn mau chóng giảm mỡ thừa cánh tay và bắp tay thành công nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes