Cách giảm béo mặt chỉ mất 1 phút mỗi ngày

15

Sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn là ước mơ của nhiều chị em. Bài tập giảm béo mặt dưới đây sẽ giúp chị em đạt được ước mơ chỉ thêm 1 phút mỗi ngày.

  1. Mỉm cười

Cười không những khiến tâm trạng của bạn dễ chịu, trẻ lâu mà còn có khả năng nhất định giúp giảm mỡ mặt. Việc bạn phải làm chỉ là cười mỉm hết cỡ có thể. Nên nhớ phải ngậm miệng khi cười, hai môi cũng không được mở ra mới có hiệu quả.

Giữ điệu cười mỉm như vậy trong 10 giây rồi quay quay về trạng thái thuở đầu. Thực hiện bài tập này thường xuyên không những giúp bạn nâng cơ mặt, chống chảy xệ mà còn xua tan mọi buồn chán, sợ hãi nữa đấy.

  1. Bài tập nâng gò má

Động tác này tập trung vào vùng gò má, giúp chúng nhỏ gọn và được nâng lên. Nhờ thế toàn bộ gương mặt bạn sẽ thon gọn thay vì phúng phính, nặng nề.

Đầu tiên bạn nâng cao hai gò má về phía hai mắt càng cao càng tốt, trong khi đó miệng không mở. Tiếp theo bạn mở miệng, vừa nâng cao hai gò má vừa nỗ lực kéo căng hai khóe miệng lên cao. Lặp lại động tác 10 lần.

  1. Bài tập chu môi

Bạn chu môi lại, hóp má vào hết sức có thể sao cho tạo được 2 vết lõm giống núm đồng tiền ở hai bên má. Khi giữ tư thế này, tập trung làm sao cho gương mặt của bạn hơi cười một chút. Giữ trong 10 phút rồi thả lỏng cơ mặt.

  1. Ăn ớt

Các nghiên cứu đã khẳng định rằng ớt chứa một số hoạt chất gọi là capsaicin giúp đốt cháy calo và cải thiện lượng đường trong máu (cũng cung cấp việc giảm chất béo tích tụ lâu ngày). Ớt cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh.

  1. Ăn trứng gà

Trứng rất tốt, chứa nhiều protein, vitamin B12, B6, D, A, E với K, choline, axit folic, lutein, sắt, canxi, kẽm, phốt pho và omega 3 acid béo. Theo đó nó còn có thể đốt cháy chất béo dư thừa trên cơ thể người nhất là mặt.

  1. Trà xanh

Trà xanh chứa chất chống oxy hóa mạnh. Rất nhiều nghiên cứu về trà xanh đã khẳng định trà xanh là một đồ uống có khả năng giảm béo mạnh, giúp tăng mạnh sự trao đổi chất trong cơ thể người.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes