Các mẫu chân mày đẹp cho những người thích phun xăm

53

Bạn đang sở hữu một cặp lông maỳ không ưng ý và muốn phun thêu lông mày đẹp, tuy nhiên bạn vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn mẫu lông mày. Đừng lo lắng, với chia sẻ về các mẫu chân mày đẹp sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Đại đa số những chị em phụ nữ “lười trang điểm” đều lựa chọn giải pháp làm đẹp đó là phun thêu chân mày. Việc phun thêu chân mày không chỉ giúp tiết kiệm thời gian trang điểm mà bên cạnh đó còn giúp bạn có thể được sở hữu dáng mày đẹp vĩnh viễn. Hiện nay, có tới hơn 70% nữ giới đều yêu thích hình thức làm đẹp phun thêu mày này. Và thường xuyên tìm kiếm các mẫu chân mày đẹp để có thể áp dụng cho mình.

Các mẫu chân mày đẹp đa dạng cho chị em lựa chọn
Các mẫu chân mày đẹp đa dạng cho chị em lựa chọn

Nắm bắt tâm lý chung của đại đa số các chị em phụ nữ, chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm và tổng hợp được một số những mẫu chân mày mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Sau đây là các mẫu chân mày đẹp thịnh hành hiện nay.

Lông mày rậm cá tính – một trong các mẫu chân mày đẹp

Không còn thời mày kim siêu mảnh, mà hiện nay mọi người thịnh hành các mẫu chân mày đẹp theo mốt lông mày rậm.  Việc xăm mày rậm này sẽ giúp phần xương quai hàm thon gọn hơn nhiều chính vì vậy gương mặt sẽ trở nên thanh thoát hơn. Kiểu dáng lông mày rậm này đặc biệt phù hợp với những người đang sở hữu khuôn mặt vuông. Và hiện nay, mốt lông mày rậm đang là một trong các mẫu chân mày đẹp tự nhiên được nhiều người yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:
>> cách nhổ chân mày đẹp
>> cách làm chân mày mọc nhanh

Lông mày cánh cung – một trong các mẫu chân mày đẹp không bao giờ lỗi mốt

Lông mày cánh cung là một trong các mẫu chân mày đẹp dành cho người có khuôn mặt tròn. Với kiểu dáng lông mày cánh cung này thì nhờ có phần đỉnh cao của lông mày sẽ giúp khuôn mặt của bạn dài và thon hơn.

Lông mày thẳng và mỏng – một trong các mẫu chân mày đẹp giành cho cô nàng mặt dài

Với kiểu lông mày này, hình cung thấp là cạ với kiểu xăm mày mỏng, chúng sẽ giúp cho những ai sở hữu khuôn mặt dài sẽ trở nên rộng và bầu bĩnh hơn.

Lông mày hình cung – một trong các mẫu chân mày đẹp tạo điểm nhấn sang trọng cho gương mặt

Với gương mặt hình tim bạn cảm giác khó chọn các mẫu chân mày đẹp? Đừng lo với mẫu chân mày hình cung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và mang lại gương mặt thanh thoát hơn.

Bên cạnh các mẫu chân mày đẹp như gợi ý bên trên, bạn có thể trực tiếp tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp thăm khám, tư vấn, vẽ tạo kiểu phù hợp trước khi xăm miễn phí.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes