2 Cách vẽ mí mắt đẹp và thịnh hành nhất hiện nay

68

Trang điểm cho đôi mắt là việc cần và nên làm của mọi eva để có đôi mắt to tròn, long lanh mỗi khi ra ngoài. Chỉ với những dụng cụ đơn giản như bút chì, gel hay nước kể mắt, mi giả,… bạn có thể thực hiện một trong 2 cách vẽ mí mắt đẹp và thịnh hành nhất hiện nay để luôn xinh đẹp và tự tin.

Kiểu vẽ mí mắt màu khói

Kiểu vẽ này phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, gương mặt thon gọn và nước da trắng bởi nó mang đến vẻ đẹp tiềm ẩn đầy lôi cuốn. Tương tự như các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, cách vẽ mí mắt này giúp viền mí của chị em trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn. Bạn có thể làm như sau: Trước hết, phủ một lớp phấn nhũ màu đen lên bầu mắt, đánh lan rộng và không quá đậm sau đó vẽ viền mí mắt nằm ngang, kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp đến, hãy dùng chì kẻ đường mảnh song song với đường mi mắt trên và kết thúc bằng thao tác chuốt mascara lên mi mắt để tạo độ cong gợi cảm.

Vẽ mí mắt kiểu mắt mèo

Đây là một trong những kiểu vẽ mí mắt thịnh hành nhất hiện nay, được các sao trong Kpop ưa chuộng với những đặc điểm cơ bản: viền mí mắt trên và dưới hợp với nhau ở phần đuôi mắt bằng một đường khá đậm có mày đen tạo cảm giác mắt sắc sảo hơn. Cách vẽ mí mắt này được thực hiện như sau:

Cách vẽ mí mắt đẹp cho các chị em
Cách vẽ mí mắt đẹp cho các chị em

+ Vẽ hai đường viền viền khá đậm nhưng chỉ kéo đến 2/3 chiều dài mắt.

+ Ở cuối đuôi mắt vẽ một hình tam giác để tạo cánh.

+ Tô kín đường viền mắt bạn mới vẽ được. Chuốt mascara để giúp tạo cảm giác mắt có đuôi và sắc hơn.

Nếu như bạn là cô nàng không thật sự khéo tay hay không có nhiều thời gian để kẻ mắt trong khi mi mắt ngắn, thưa và mỏng hay viền mí mắt kém sắc nét thì phun xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc là một gợi ý không thể bỏ qua để có đôi mắt đẹp, to tròn và sắc nét như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm:
>> chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu
>> phun mí mắt tự nhiên

Phun xăm mí mắt công nghệ vi chạm Hàn Quốc thay vẽ mí mắt

Với 2 cách vẽ mí mắt đẹp theo phong cách Hàn Quốc ở trên, bạn sẽ có được viền mí đẹp hơn trong vài giờ đồng hồ còn khi phun xăm mí mắt, đôi mắt bạn sẽ trở nên long lanh hơn với viền mí mắt sắc nét, ấn tượng trong 3 – 5 năm mà không cần trang điểm hay chăm sóc gì. Việc cần làm của bạn là cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ xăm mí mắt cho mình

Chúc các bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes